“KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” và “NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 18-5”
Tin hoạt động khác

PC3-INVEST: Tổ chức bồi dưỡng nghề tại nhà máy thủy điện Đa Krông 1

[cập nhật: 31-07-2018]
Sau khi đã tổ chức thành công bồi dưỡng nghề tại nhà máy thủy điện Đăk Pône, ngày 19/7/2018 tại nhà máy thủy điện Đa Krông 1, PC3-INVEST tổ chức bồi dưỡng nghề cho CBCNV thuộc Chi nhánh tại Quảng Trị. Trực tiếp chỉ đạo buổi bồi dưỡng nghề là ông Nguyễn Dương Long - Phó Tổng giám đốc phụ trách sản xuất- kinh doanh, cùng tham gia hướng dẫn còn có những cán bộ sản xuất có tay nghề cao đã làm việc cho công ty nhiều năm.

PC3-INVEST: Tổ chức bồi dưỡng nghề tại NMTĐ Đăk Pône

[cập nhật: 13-07-2018]

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng, Công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực 3 (PC3-INVEST) luôn xác định chất lượng nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần quyết định sự phát triển bền vững của Công ty. Chính vì vậy, định kỳ hàng năm PC3-INVEST đều tổ chức bồi dưỡng nghề cho công nhân vận hành các nhà máy thủy điện do PC3-INVEST quản lý. Trong quá trình bồi dưỡng nghề, những công nhân lao động trực tiếp của Công ty đã tiếp thu thêm những kiến thức mới, tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình làm việc.

Tổ chức quốc tế TUV NORD thẩm định giai đoạn tín dụng thứ 2 Dự án CDM nhà máy thủy điện Đăk Pône

[cập nhật: 11-07-2018]

Dự án CDM nhà máy thủy điện Đăk Pône đã được Ban chấp hành quốc tế (EB) cấp chứng chỉ giảm phát thải khí nhà kính cho giai đoạn tín dụng thứ nhất từ ngày 02/6/2011  01/6/2018. Theo quy định của EB, kỳ tín dụng của dự án CDM kéo dài 21 năm chia làm ba giai đoạn, mỗi giai đoạn tín dụng 7 năm và sau mỗi giai đoạn tín dụng phải tiến hành thẩm tra để gia hạn cho giai đoạn tín dụng tiếp theo cho cả CDM và GS.

 

Kiểm định định kỳ hệ thống đo đếm điện năng NMTĐ Đa Krông 1

[cập nhật: 10-07-2018]
Nhà máy thủy điện Đa Krông 1 đã được đưa vào vận hành hòa lưới điện quốc gia đã được hơn 6 tháng. Công tác đảm bảo việc sản xuất, kinh doanh an toàn cho con người cũng như thiết bị là mối quan tâm hàng đầu của lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực 3 (PC3-INVEST) và lãnh đạo chi nhánh tại Quảng Trị. Bên cạnh đó, công tác đảm bảo tính chính xác, khách quan trong việc mua bán điện cũng được thực hiện đúng quy định Nhà nước.

PC3-INVEST tổ chức thương thảo, ký hợp đồng kiểm toán BCTC năm 2018

[cập nhật: 05-07-2018]
Báo cáo tài chính (BCTC) là một trong những báo cáo chứa đựng rất nhiều thông tin quan trọng giúp cổ đông đánh giá hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp đã niêm yết như PC3-INVEST (MCK: PIC- Sàn giao dịch HNX), chính vì vậy PC3-INVEST luôn chú trọng việc công khai kịp thời, đầy đủ BCTC hàng quý, BCTC bán niên có soát xét và BCTC năm được kiểm toán theo quy định.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại nhà máy thủy điện Đăk Pône

[cập nhật: 22-06-2018]
Nhằm đảm bảo an toàn cho công trình và có kinh nghiêm ứng phó xử lý tình huống cháy nổ có thể xảy ra trên công trình nhà máy thủy điện Đăk Pône, định kỳ hàng năm, Chi nhánh tại Kon Tum – Bộ phận trực tiếp quản lý vận hành nhà máy thủy điện đều tổ chức diễn tập PCCC ít nhất 1 năm/1 lần.

Công đoàn PC3-INVEST: Niềm tin là sức mạnh

[cập nhật: 19-06-2018]

Tôi còn nhớ như in ngày mà chúng tôi vừa mới đặt chân lên mảnh đất Măng Đen, những chàng trai trẻ mang trong mình đầy ước mơ, hoài bão lên đất Tây nguyên để góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của ngành Điện. Ngày đó thủy điện Đăk Pône của chúng tôi chỉ đang trong giai đoạn hoàn thiện phần xây dựng, bao khó khăn bộn bề đặt lên đôi vai của lãnh đạo Công ty cũng như toàn thể CBCNV. Cái rét Măng Đen vào mùa thu cộng với thời tiết khắc nghiệt làm những chàng trai như chúng tôi không khỏi có những giây phút chạnh lòng về cố hương, nhưng với tinh thần đoàn kết, sự động viên chia sẽ của Công đoàn PC3-INVEST, chúng tôi đã vững tin bước tiếp trên con đường tạo ra nguồn điện hòa mình vào lưới điện của Quốc gia.

Nhà máy thủy điện Đa Krông 1 thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường

[cập nhật: 19-06-2018]
Sáng ngày 05 tháng 6 năm 2018, Huyện Đakrông đã tổ chức Đoàn kiểm tra do ông Trần Văn Long - Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trưởng làm Trưởng đoàn đến làm việc với Chi nhánh tại Quảng Trị về việc thực hiện công tác môi trường tại nhà máy thủy điện Đa Krông 1.

Họp thẩm định phương án phòng chống lũ lụt nhà máy thủy điện Đăk Pône

[cập nhật: 19-06-2018]

Thực hiện Luật phòng, chống thiên tai ngày 19/6/2013; Nghị định số 66/2014/NĐ-CP ngày 04/7/2014 của Chính phủ quy định chi tiết, hướng dẫn một số điều của Luật pPhòng, chống thiên tai; các văn bản hưởng dẫn của các Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Nhà máy thủy điện Đăk Pône đã lập phương án phòng chống lũ lụt hạ du đập công trình nhà máy thủy điện Đăk Pône năm 2018 trình Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn xem xét để UBND tỉnh Kon Tum phê duyệt.

PC3-INVEST tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên - 2018

[cập nhật: 14-06-2018]
Ngày 08/6/2018, vào lúc 08h00 tại Toà nhà Green Plaza Hotel DaNang, 238 Bạch Đằng - TP Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực 3 đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên - 2018. Đại hội vinh dự được đón tiếp ông Trần Đình Nhân - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung đến tham dự và phát biểu tại đại hội, có sự tham dự của các cổ đông sáng lập: Tổng Công ty Điện lực Miền Trung, Ngân hàng TMCP An Bình, Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa; Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và đông đảo cổ đông của Công ty; đại biểu khách mời, lãnh đạo và CBCNV Công ty. Chủ tọa điều hành đại hội ông Ngô Tấn Hồng - Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Lương Mính - Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty.

 Địa chỉ: Tòa nhà 78A Duy Tân, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng * Tel: 0236.2212545;  Fax: 0236.2221000;  Email:pc3i@pc3invest.vn

Giấy phép số 183/GP-TTĐT ngày 30/09/2008 của Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử